:

รายใหญ่กับเซียนหุ้นหาดใหญ่กับสินธรแนะเก็บหุ้นปั่นถือยาวได้แก่...

(1/7) > >>

who are you ?:
บรรดาเซียนหุ้นและรายใหญ่แนะเก็บหุ้นปั่นสะสมมากๆและถีอยาวจะได้ผลตอบแทนงามได้แก่ jas  true svi.   เป้าหมายjas 5 บาท  true 8 บาท svi 7 บาท ฟันธง!!                         และขายหุ้นพื้นฐานเพราะเริ่มลงแล้ว. บรดาเชียนและรายใหญ่ให้เหตุผลว่า เกวียนจะเดินได้ต้องใซ้ม้าลาก.  เกวียนหมายถีงหมายถีงหุ้นปั่น ม้าก็คีอ คนปั่น. งานนี้ถ้าใครไม่เซี่อไม่ชี้ออยากมาบ่นว่าเสียดายนะเมื่อเห็นราคาขึ้นมาตามเป้า.....

มาวัน:
เชื่อดีป่าวเนี่ย  ;D

กุ๊ก...กุ๊ก...กู๋....:
มีคำถามอยากถามคับ
1.ก่อนหน้านั้นที่jas ราคาไม่ถึงบาท ทำไมผมไม่เห็นเซียนแนะนำให้เก็บคับ หรือตอนนั้นที่ทุบให้อ้วกภายในวันเดียว ได้แนะนำให้ซื้อหรือขายคับ
2.มาบอกแบบนี้ ถ้าสมมติทุกคนเชื่อเซียนหมดช่วยกันซื้อเลยราคาตรงนี้ ถ้าคนส่วนใหญ่ช่วยกันซื้อหมดแล้ว  ใครจะมาซื้อต่อคับ? แล้วถ้าไม่มีคนมาซื้อต่อแล้ว ราคามันก็จะไม่ขึ้นใช่มั้ยคับ?
3.ในเวลาที่คนส่วนใหญ่จะซื้อ คนส่วนน้อยที่เป็นรายใหญ่ก็ต้องขายใช่มั้ยคับ? เพราะการที่รายใหญ่จะขายให้ได้ราคาให้ดีที่สุดก็ต้องเป็นตอนที่คนแห่กันมาซื้อมากๆ
4.svi คำถามเดียวกันกับjasคับ

ผมเด็กใหม่อ่ะคับเลยช่างสงสัย ดูคุนพี่ท่าทางจะเซียนแล้วก็คงพอร์ตใหญ่กว่าผมเยอะมากมาย ยังไงรบกวนช่วยตอบคำถามให้เด็กตาดำๆอย่างผมได้เรียนรู้หน่อยนะคับ

BUNNY:
1.JAS จ้าวมือสะสมตั้งแต่ 0.4-1.0 บาทเศษ  มาตอนนี้ค่อยเรียกรายย่อยเก็บ  หรือป่าว  แต่เดี๋ยวคงลากโชวให้รายย่อยตายใจ  ราคาแถวนี้ถ้าไม่มีหุ้น  ก็ปล่อยมันไปเถอะ
    ตัวอื่นแกปยังมีเมื่อไหร่ที่มีคนบอกเป้า ทีไร เสียวทุกที  การบอกเป้า ไล่หุ้นนี่ ผ่านมาหลายสิบปี ก็ยังใช้ได้กับรายย่อยอยู่

2.อย่างที่ กู้ก ว่า   ลองไปถามขาใหญ่ดูว่า ราคาแถวนี้ยังเก็บอยู่ป่าว หรือเตรียมจะขายแล้ว / ถ้าจะขึ้นต่อก็เพราะรายย่อย ได้ข่าวแล้วช่วยกันรับไม้ต่อจากรายใหญ่ อะครับ
   นึกถึงเงินฝรั่งซื้อหุ้น ดันราคาผ่านทุกแนวต้าน (รายย่อยหัวเราะหาว่าฝรั่งซื้อแพง)   ฝรั่งไม่สนดันราคาต่อ พอราคาสูงๆ รายย่อยกลัวตกรถ รีบซื้อกันใหญ่ สุดท้ายเป็นรายย่อย
   ถือหุ้น ฝรั่งถือเงินกลับบ้าน พร้อมกำไรก้อนโตทุกที  กี่ครั้งกี่ครั้ง ฝรั่งก็รวยเงินจากหุ้นไทยทุกที  แต่รายย่อย จะรวยหุ้น  และทำหน้าเป็น วีไอจำเป็นเสมอ

รวยทางลัด:
จ้าวมืิอออกของแล้วหรอ เซ็งเรย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป